loading_ring_50.svg
 •  

 • 23 10 2019
  Telephone Exchange Solution

  PBX system helps you have a network of communication between the internal machines in the enterprise, as well as from the internal to the outside in a convenient, least expensive way. You can also manage your phone system by enabling or disallow an internal device to make outbound, mobile, etc.

  go-detail.png
 • 22 10 2019
  Virtualization Solution

  There is currently another solution that may be more appropriate. It is the use of virtualization technologies to improve performance, while ensuring convenient administration and security of the system, minimizing investment and operating costs. It is no coincidence that the prestigious IT research and consulting firm Gartner has assessed that virtualization is one of the 10 hottest technology directions of 2008 [2]. And if we track the progress, results of technology and investment moves, promote to promote virtualization solutions from major companies such as Intel, IBM, HP, Cisco ... in recent years, Gartner's judgment is completely grounded.

  go-detail.png
 • 15 06 2019
  Microsoft Office 365 Solution

  Microsoft Office 365 integrates the latest professional office suite of Microsoft Office 2016, comes with Email Exchange, Sharepoint, Onedrive for Business, Sky for Business applications ... Will create a new advantage for Enterprises.

  go-detail.png
 • 15 06 2019
  Datacenter Infrastructure Solution

  The design goal is to provide a total solution to build a stable, reliable and high-tech infrastructure for the operation of the Data Center. In particular, the scope of work includes installing equipment systems for the power supply area, server room, network equipment room, operating monitoring room, air conditioning area ...

  go-detail.png
loading_ring_50.svg

Partner

Đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp hang đầu trong các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Viễn thông, Truyền thông quảng cáo... hợp tác cùng Smart Media để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Map

CEO YouTube giới hạn thời gian xem điện thoại, iPad của con cái, bạn cũng nên như vậy!

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với The Guardian, CEO YouTube Susan Wojcicki nói ngay bà cùng với chồng, Dennis Troper – một lãnh đạo khác của Google – cũng hạn chế thời gian con cái tương tác với công nghệ.

Bà chia sẻ: “Tôi thường nhiều lần lấy điện thoại của bọn trẻ, đặc biệt khi đang nghỉ cả gia đình bởi tôi muốn mọi người giao tiếp với nhau. Vì vậy, tôi cất điện thoại đi và nói: “Chúng ta phải tập trung vào ngày hôm nay”.

Wojcicki nhấn mạnh bà muốn bọn trẻ có quan hệ lành mạnh với các thiết bị cũng như hiểu được khi nào chúng cần nghỉ ngơi. “Mọi người cần biết rằng khi nào đến lúc phải tập trung vào trò chuyện và khi nào được xem video hay làm gì đó trên mạng”.

Bà mẹ của 5 đứa trẻ cho biết con của mình không được trang bị điện thoại cho tới khi chúng có thể tự làm được một số việc như tự đi xe buýt hay đi nơi nào đó. Có những lúc chúng phải có một chiếc điện thoại. Bà cho rằng độ tuổi 11 là hợp lý để bắt đầu giáo dục con về thiết bị.

Cùng với Wojcicki, một số nhân vật nổi tiếng khác cũng chia sẻ về cách quản lý con cái dùng thiết bị điện tử. Tỷ phú Bill Gates tiết lộ với tạp chí Mirror rằng ông và vợ không cho con dùng điện thoại cho tới khi bước vào tuổi thiếu niên. “Chúng tôi không đặt di động trên bàn ăn, chúng tôi không cho con điện thoại cho tới khi 14 tuổi và chúng phàn nàn rằng những đứa trẻ khác đều có sớm hơn”.

Trong cuộc phỏng vấn với The Thrive Global Podcast, doanh nhân Mark Cuban tiết lộ ông quản lý nghiêm khắc thời gian con dùng thiết bị. Con gái của ông phải giao nộp điện thoại vào 10 giờ tối mỗi ngày và 11 giờ tối vào cuối tuần. Thậm chí, ông cài cả phần mềm quản lý trên máy của con và sẵn sàng tắt từ xa nếu thấy bất hợp lý. Với con trai của ông, ông còn trả 150 USD để con không xem video Minecraft trong 2 tháng.

Theo Viện Nhi khoa Mỹ, trẻ em ngày nay trung bình dành 7 tiếng mỗi ngày để giải trí với đồ điện tử, bao gồm tivi, máy tính, điện thoại, thiết bị khác. Trẻ tiếp xúc với công nghệ 7 tiếng trở lên có nguy cơ bị chẩn đoán mắc trầm cảm hay lo âu cao cấp đôi so với trẻ chỉ dành 1 tiếng mỗi ngày.

CEO YouTube khuyên các bậc phụ huynh: “Cũng như việc bạn nói với con nên làm gì khi ra ngoài đường, bạn cần phải nói với chúng về an toàn trên mạng và tìm cách quản lý thời gian dùng thiết bị của chúng, cân bằng nó với các hoạt động khác”.

 
 
Gọi 09025 777 63