Vỏ Case ASUS TUF Gaming GT502 Black

Brand:  Asus    Product code:  CAAS0015   

Brief description

Thùng máy phân thành hai phần thiết kế các phần tản nhiệt độc lập cho CPU và GPU.

Góc nhìn Panoramic: Các tấm kính cường lực ở phía trước và bên cạnh giúp bạn khoe được các linh kiện cao cấp trên trong.

USB Type-C tốc độ cao ở mặt trước: Mặt trước có cổng USB 3.2 Gen 2 Type-C cho tốc độ truyền lên tới 10 Gbps​.

Tháo lắp mặt bên dễ dàng: Các tấm lắp mặt bên có thể được tháo lắp đơn giản bằng cách nhấn một nút ẩn ở phía sau thùng máy.

case chưa kèm theo fan

Guarantee: 12 month
Listed price: 3,600,000VND
Promotional price: 3,099,000₫
[Price includes VAT]
Gifts and incentives included

Committed to the best price on the market, contact us now for the best price!

🎁 OTHER PROMOTIONS:

Free delivery within Ho Chi Minh City.

✦ Students - students get an additional discount of up to 200,000 VND.

✦ Great deals when purchasing genuine Microsoft Office distributed by Sunhitech.

Vỏ case ASUS TUF gaming GT502 có 2 phiên bản màu đen và màu trắng, thiết kế 2 mặt kính để nhìn được toàn bộ linh kiện bên trong nhằm tối ưu nhu cầu thẩm mỹ. Đây là một trong những sản phẩm nổi bật xuất hiện trong sự kiện CES đầu năm 2023 được ASUS giới thiệu tới người dùng.

 

Vỏ case TUF GT502 có một thiết kế chia ngăn đột phá, vị trí lắp nguồn (PSU) và khay HDD được đặt về phía bên cạnh giúp TUF GT502 có thể bổ sung gió bằng các quạt tản nhiệt lắp phía dưới (tuỳ chọn). Từ đó việc làm mát card đồ hoạ được tối ưu toàn diện.

Vỏ case có tât cả 13 vị trí lắp quạt tản nhiệt được phân bổ một cách rất hợp lý với 10 quạt tản nhiệt ở vị trí phía trước và 3 quạt tản nhiệt ở khay phía sau (case không kèm quạt tản nhiệt để người dùng có lựa chọn cá nhân hoá tốt hơn).

 

Với khay phía sau được tối ưu tuỳ chọn, chúng ta có thể lắp rad 360, lắp 3 quạt 120 đơn, hoặc lắp 3 ổ cứng HDD 3.5 inch. Tuỳ biến này phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng: tối đa hiệu suất tản nhiệt cho gaming hay tăng khả năng lưu trữ dự liệu với mục đích đồ hoạ.

 

Tuỳ chọn tản nhiệt nước toàn phần cũng được vỏ case TUF GT502 hỗ trợ tối đa. Trong đó các vị trí quạt tản nhiệt có thể thay vào các block nước custom vừa tản nhiệt hiệu quả vừa tăng tính cá nhân hoá của dàn máy.

 

 Việc tháo lắp 2 bên hông của vỏ case TUF GT502 khá dễ dàng, khi các ngàm trên được liên kết chỉ bằng một nút bấm phía sau. Khi bấm nút này các ngàm viền trên được mở ra, các ngàm phía dưới vẫn giữ lại nắp kim loại và nắp kính cường lực để tránh rơi vỡ hay va chạm. Chúng ta chỉ cần nhấc nhẹ nắp là có thể tháo rời.

 

Dây đai đi kèm chịu được trọng tải tới 30kg giúp người dùng di chuyển case dễ dàng ngay cả khi đã lắp hoàn chỉnh linh kiện phía trong. Đồng thời đây là một chi tiết tăng tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn kích thích thị giác đặc trưng của ASUS.

 

Cấu tạo module gần như toàn phần giúp người dùng có thể tháo rời và lắp đặt linh kiện cực kỳ dễ dàng. Ngoài ra với cấu tạo này còn hỗ trợ đi dây gọn gàng và khoa học hơn. Đối với dàn máy được đầu tư nhiều linh kiện phức tạp thì đây là một ưu điểm vượt trội.

Khe ngang cố định card đồ hoạ ở phía sau có thể thay bằng một khay module dọc đi kèm, giúp người dùng có thể dựng dọc card đồ hoạ phục vụ thẩm mỹ.

Lưu ý: mặt kính phía trước chỉ được giữ vững chắc bằng 2 ngàm tròn ở phía trên, khi tháo mặt kính này chúng ta cần vững tay đỡ cả bên trong lẫn bên ngoài.

 

Ngoài 2 cổng USB-A, TUF GT502 còn được đầu tư thêm 1 cổng USB-C 3.2 Gen2 cho tốc độ truyền dữ liệu lên đến 10 Gbps. Đây là một thiết kế rất tiện lợi cho kết nối thiết bị ngoại vi, khi trước đây những cổng USB-C tốc độ cao luôn ở vị trí phía sau không tối ưu thao tác cho thiết bị không cố định.

Tên sản phẩmVỏ case ASUS TUF gaming GT502 Black
Hãng sản xuấtAsus
Kích thước285 x 450 x 446 mm ( W x D x H )
Dạng caseATX Mid Tower
Thiết kế cho mainATX/micro ATX/Mini ITX/EATX (12”x10.9”)
Khay ổ đĩa4 x 2,5"/3,5" Combo Bay
Hệ thống Fan gắn sẵn 
Khe mở rộng8+3 (Khe PCI thẳng đứng bổ sung)
Cân nặng11 kg
Màu sắcBlack
Cổng I/O phía trước11 x tai nghe / Micrô | 2 x USB 3.2 Thế hệ 1 | 1 x USB 3.2 Thế hệ 2 Loại | Nút điều khiển LED
Hệ thống tản nhiệt hỗ trợTrên: 3 x 120 mm / 2 x 140 mm
Sau: 1 x 120 mm / 120mm
Hệ thống Radiator hỗ trợTop 120, 140, 240, 280, 360 mm
Back 120mm
Hỗ trợ GPU dài tối đa: 400 mm
Hỗ trợ CPU Cooler dài tối đa: 163 mm
Hỗ trợ PSU dài tối đa: 200 mm
See full technical specifications.
SAME BRAND Asus